Facebook cầu thủ U23 Việt Nam đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, cả trên sân cỏ cũng như mạng xã hội. Kéo theo đó, hơn 200 tài khoản Facebook cầu thủ U23 Việt Nam giả mạo họ đã được lập nhằm “câu like” với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Tuy nhiên hiện tại, người hâm mộ đã có thể dễ dàng tìm được Facebook “chính chủ” của Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dụng hay Nguyễn Quang Hải vì tài khoản của các cầu thủ này đã được xác thực.

Khi truy cập vào Facebook cầu thủ U23 Việt Nam, người dùng sẽ thấy xuất hiện dấu tích màu xanh (Verify) cho biết tài khoản này đã được xác thực. Trong khi đó, những tài khoản giả mạo hay Facebook cầu thủ U23 Việt Nam của người dùng phổ thông sẽ không có dấu hiệu này.

Ông Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion), Chủ tịch một công ty truyền thông, cho biết đã chủ động hỗ trợ một số cầu thủ U23 Việt Nam xác thực tài khoản từ ngày 25/1. “Việc chuẩn bị hồ sơ được tiến hành từ chiều qua, gửi thông tin lên Facebook cầu thủ U23 Việt Nam lúc 22h cùng ngày và chỉ sau khoảng 10 tiếng thì hoàn thành”.

“Từng làm việc với Facebook nên chúng tôi hiểu quy trình làm việc của họ, từ đó đứng ra làm cầu nối giúp các cầu thủ xác thực tài khoản”, ông Hiếu nói. “Việc xác thực tài khoản Facebook cầu thủ U23 Việt Nam thường không đơn giản, nhưng đối tác của tôi cũng rất yêu bóng đá Việt Nam nên đã thực hiện rất nhanh chóng”.

Theo ông Hiếu, trong thời gian tới nhóm sẽ hỗ trợ xác thực thêm tài khoản cho các thành viên khác trong đội U23 Việt Nam. Ngoài ra, nhóm cũng đang làm việc để yêu cầu Facebook các cầu thủ U23 Việt Nam xoá các tài khoản mạo danh nhằm tránh ảnh hưởng đến các cầu thủ.

facebook u23 viêt nam

facebook u23 viêt nam

 

Mạng xã hội Facebook tại Vĩnh Phúc thực sự là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty dịch vụ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới hàng triệu khách hàng tiềm năng với chi phí thấp. Nó không chỉ đơn thuần là nơi kết nối mọi người với nhau mà còn là môi trường lý tưởng để các cửa hàng, doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh và bán hàng trực tuyến bởi khả năng lan truyền thông tin nhanh chóng. Bên cạnh đó, Facebook còn cung cấp cho các cửa hàng, doanh nghiệp một công cụ tiếp thị trực tuyến và trợ giúp bán hàng hiệu quả đó chính là quảng cáo Facebook. Rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang sử dụng quảng cáo Facebook ở vĩnh phúc  để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy hoạt động bán hàng.

Marketing-Quảng cáo Vĩnh Phúc
Hotline: 094.454.0203
Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
——————————-
1. Marketing online và offline.
#Quảng_cáo_Vĩnh_phúc
#Digital_marketing
– Digital marketing.
– Quảng cáo facebook, google
– SEO Website
– Tư vấn chiến lược #marketing_hiệu_quả và tiết kiệm.

Tags: ,