VỀ CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI NGỌC MINH

20191231. Ngoc Minhf
________________________________________
TẦM NHÌN
Công ty TNHH QUẢNG CÁO VÀ DVTM NGỌC MINH – Quyết tâm trở thành một trong những nhà quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp và dẫn đầu thị trường Quảng Cáo Vĩnh Phúc
Quyết tâm trở thành nhà quảng cáo số 1 tại miền bắc và là đối tác chiến lược của mọi doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc và các tỉnh thành trong cả nước.
________________________________________
SỨ MỆNH
Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, cụ thể:
– Sản phẩm chất lượng tốt nhất
– Chính sách giá cả cạnh tranh
– Hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu
– Quảng bá hình ảnh công ty một cách thiết thực.
________________________________________
GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI ĐEM LẠI
* ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, an toàn, giá cả hợp lý.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được bảo trì và bảo dưỡng cẩn thận, nguồn nguyên vật liệu đa dạng, cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.
Với tiềm lực mạnh về tài chính cùng với sự nhạy bén thông tin thị trường, Quảng Cáo Ngọc Minh luôn nhập hàng với số lượng lớn và giá cả hợp lý nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.
Dịch vụ sau bán hàng cũng là một điểm mạnh mà chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị. Với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời, Quảng Cáo Ngọc Minh – luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì, góp phần làm nên sự hài lòng khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời gian nào quý khách có nhu cầu, Chúng tôi sẽ trả lời và giải quyết mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh nhất.
* ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công ngày hôm nay cho công ty chúng tôi đó là một đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc.
Chúng tôi luôn coi trọng và quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công bằng.
________________________________________
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Công ty Quảng Cáo Ngọc Minh luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và luôn cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất, các tổ chức, công ty đa quốc gia đã tin tưởng và trao cho Công ty Quảng Cáo Ngọc Minh sứ mệnh truyền thông thương hiệu.