Xu hướng biển quảng cáo Vĩnh Phúc đẹp nhất:

Quảng cáo Ngọc Minh đơn vị hàng đầu về thi công biển quảng cáo tại Vĩnh Phúc – Hotline: 0333 284 000

Biển hiệu quảng cáo đang càng ngày càng phát triển với nhiều thiết kế đa dạng. Bạn đã bắt nhịp được xu hướng quảng cáo ngoài trời thịnh hành nhất hiện nay hay chưa?

Biển Quảng Cáo Vĩnh Phúc (9)

Biển Quảng Cáo Vĩnh Phúc (9)

 1. Xu hướng đầu tiên: Mẫu chữ mica hút nổi âm đèn led hắt sáng mặt và chân chữ, đây là mẫu chữ nổi quảng cáo được ưu chuộng nhất hiện nay, Quảng cáo Ngọc Minh đã nhận được nhiều đơn đặt hàng của khách gia công cũng như các công ty quảng cáo ở cả Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận như Phú Thọ, Việt Trì cả ở Hà Nội.… Hiện tại có rất nhiều công ty quảng cáo đang làm theo phong cách loại chữ này

  Biển Quảng Cáo Mica Tại Vĩnh Phúc (3)

  Biển Quảng Cáo Mica Tại Vĩnh Phúc

 2. Xu hướng tiếp theo là Chữ inox  loại biển quảng cáo chữ nổi lồng mặt mica vẫn được nhiều khách hàng ưu chuộng cho bảng hiệu quảng cáo cũng như logo của doanh nghiệp. Đặc biệt ở Vĩnh Phúc rất tin dùng

  Chữ Inox Quảng Cáo Vĩnh Phúc

  chữ inox quảng cáo vĩnh phúc

 3. Xu hướng cuối cùng được khách hàng đánh giá sản phẩm đẹp giá thành tốt chính là chữ inox uốn nổi truyền thống, vẫn được khách hàng tin dùng mẫu chữ này, hợp với những bảng hiệu quảng cáo gắn trên mặt đá hoa cương, giá thành sản phẩm thấp hơn so với 2 mẫu bảng hiệu ở trên.
Chữ Inox đẹp Quảng Cáo Vĩnh Phúc

Chữ Inox đẹp Quảng Cáo Vĩnh Phúc

Đến với Quảng cáo Ngọc Minh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình và chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách không cần phải lo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Dự án khác

Những dự án khác của chúng tôi có thể bạn quan tâm